Đồ Chơi Cho Chó Con: Hướng Dẫn 5 Cách Làm Tại Nhà Ai Cũng Làm Được

Vì sao nên làm đồ chơi cho chó con

Vài ba dữ liệu bên dưới sẽ cho bạn các góc nhìn khách quan:

Thắc mắc thứ nhất là thật sự chú chó của bạn có cần đến đồ chơi không ? Dĩ nhiên là có rồi. Các lợi ích to tát từ việc có đồ chơi là sự vui thích cả về tinh thần và thể chất cho vật nuôi của bạn. 

làm đồ chơi cho chó

Ngoài ra đồ chơi cho chó con còn có khả năng giới hạn việc chúng gặm nhai giày dép và món đồ trong gia đình. Nếu chó của bạn liên tục nhai đệm các vật dụng hoặc bất kỳ thứ gì khác mà không mong muốn, đồ chơi nhiều khả năng khiến chúng lãng quên đi việc gây hư hỏng của đồ dùng trong khi vẫn thỏa mãn yêu cầu nhai của chúng.

Quyền lợi khác của đồ chơi là nhiều khả năng giúp chó con của bạn thoải mái. Nếu chúng hay bị căng thẳng trong gia đình thì một vật dụng chơi để nhai lâu sẽ xử lý triệt để chuyện này.

5 kỹ thuật làm đồ chơi cho chó con đơn giản

Vài đề xuất về giải pháp đồ chơi giản dị sau đây triển vọng sẽ giúp bạn có sự quyết định phù hợp

Giải pháp cần câu cho chó

Nguyên vật liệu: 1 cây gỗ hoặc nhựa dài 1 , 2m làm cần câu. đoạn dây dù ( loại tốt ) 1,5m. Bóng cao su, thú nhựa, khúc xương hoặc đồ vật nhỏ mà chó thích

cần câu cho chó

Cách làm: Buộc một đầu dây dù vào cần câu, đầu còn lại buộc chắc vào đồ chơi mồi câu. Rất dễ phải không nào !

Lưu ý là phần dây dù buộc cần chắc chắn để không bị đứt và tuột trong lúc chơi với vật nuôi, ngoài ra bạn cần lựa những sử dụng làm mồi câu được cấu tạo từ bông vải mềm để cam kết sự an toàn cho sức lực của chúng.

Kỹ thuật làm bóng ném đồ chơi cho chó con

Thật sự thì với đồ chơi là bóng ném cho chó thì Morri Pet kiến nghị quý khách có khả năng mua sẵn trên các cửa hàng lên mạng hay quầy sản phẩm đi kèm vật nuôi. Bởi vừa cam kết độ bền bỉ hay tính thẩm mỹ. Việc tự làm bóng ném đồ chơi khá dễ tuy nhiên có khả năng sẽ không được chó thích như các sản phẩm đã được tìm hiểu bán sẵn.

Phương pháp làm xương gặm bằng bông

Đây sẽ trở thành món hàng chơi rất được chó thích và muốn có ngay, xương giả này hợp lý đối với cả chó con và chó lớn. Bạn cần áng chừng kích cỡ hàm của vật nuôi để có lộ trình xây dựng xương gặm cho hợp lý. Bình thường kích cỡ của xương đồ chơi nên để độ dài gấp hai lần hàm, mục tiêu trách tình huống chó nuốt vào bụng. Để ý phương pháp đồ chơi cho chó con , bạn cần làm khúc xương không quá kỹ bằng các chất liệu không quá cứng sẽ độc hại cho răng chó

Nguyên liệu

  • Một tấm vải kaki kích cỡ 38*38cm ( nhiều khả năng to hơn tùy theo khao khát và khung hàm của chó). Nên dùng được vải cũ hoặc dùng ống quần bò cũ, ống tay áo khoác cũ là tốt nhất 
  • Một lượng bông gòn cũng đủ nhồi căng vỏ xương , kéo , kim, chỉ

xương gặm bằng bông

Phương pháp làm như sau

Bạn dùng bút dạ vẽ hình chiếc xương lên bên ngoài vải

Dùng kéo cắt vải theo hình vừa vẽ và để ý rằng cần cắt thừa ra soi với đường vẽ 1cm. Mục tiêu là để viền lúc may sẽ không bị thay đổi kích cỡ đối chiếu với bức họa lúc đầu. Bạn nên 2 miếng vải hình xương đồng nhất để ráp lại 

Dùng kim may thật kín 2 miếng vải vừa cắt tuy nhiên chừa lại một đầu xương.

Lộn tấm vải vừa may sao cho vết kim may quay vào bên trong. Nhồi bông gòn thật chặt vào khúc xương, tiếp đó bạn nên khâu kỹ càng viền ngoài để né việc chó cắn mạnh làm bục và bông bung ra ngoài

Giải pháp đồ chơi cho chó con giống con lắc

Dạng đồ chơi này lập ra sự dò hỏi khá ngộ nghĩnh với vật nuôi của bạn.

Nguyên vật liệu để làm gồm:

  • 1 miếng đế gỗ hình chữ nhật kích cỡ 25*40cm
  • 2 trụ gỗ đường kính 1.5cm cao 30cm
  • 1 sợi dây dù
  • 1 quả banh cao su có khoét lỗ hoặc mảnh gỗ có đục lỗ

đồ chơi cho chó giống con lắc

Cách làm

  • Dựng 2 trụ vào 2 đầu của đế gỗ, bất di bất dịch bằng đinh hoặc vít
  • Cột một đầu dây vào phần ngọn của 1 bên trụ gỗ. đầu dây còn lại luồn qua lỗ quả banh hay mảnh gỗ, về sau buộc chặt vào trụ cột thứ hai.
  • Xem lại độ trùng và sự thay đổi của đồ chơi và thay đổi theo ước muốn của bạn.

Phương pháp đồ chơi bóng cao su cho chó

Đây chính là một dạng đồ chơi hình dạng như quả banh nhỏ với không gian trống nội tại có điều kiện co giãn lúc chó cắn vào.

Để thực hiện được món đồ chơi này không hề đơn giản chút nào và giá cả bóng bán sẵn không quá đắt nên vì thế bạn có khả năng lùng mua sẵn ở những quầy hàng sản phẩm đi kèm vật nuôi.

Đây sẽ trở thành món hàng chơi chó của bạn có khả năng muốn chơi suốt cả ngày cùng bạn đấy.

bóng cao su cho chó

Như vậy Morri Pet đã cùng bạn đã đi một vòng những giải pháp đồ chơi cho chó con đơn giản tại nhà. Rất hy vọng chúng ta sẽ luôn có những khoảnh khắc đầy ắp yêu quý cùng pet yêu của bản thân nhé.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255