Đánh Giá Thức Ăn Thú Cưng Cao Cấp – Earthborn Holistic

Sơ Lược Về Thương Hiệu

Thương hiệu Earthborn Holistic là một thương hiệu thuộc sở hữu của công ty Midwestern Pet Food. Là công ty có trụ sở chính tại Hoa Kì. Bắt đầu hoạt động ở năm 1926 nhưng đi vào sản xuất những dòng thức ăn cho thú cưng là vào năm 1940. Hiện công ty đã truyền đớn đời thứ 4 và vẫn tiếp tục sản xuất những dòng sản phẩm thức ăn thú cưng Hạt (khô) và ướt (hỗn hợp) cho chó và mèo.

Đánh Giá Thức Ăn Thú Cưng Cao Cấp - Earthborn Holistic

Ngoài ra công ty còn sở hữu 1 số thương hiệu khác nhứ: Propac, Sportmix

>>> đọc thêm: Vì Sao Nên Chọn Thức Ăn Cho Thú Cưng Là Dạng Khô

Giá Trị Cốt Lõi: Tình Yêu Thú Cưng & Môi Trường

Từ rất lâu, thứ cưng là một trong những thành viên quan trọng trong dấu mốc lịch sử loài người. Từ thời xa xưa chúng ta còn chưa có điện hay ánh sáng thì chó mèo đã được nuôi và được coi là những người bạn tốt của con người. Chính vì thế nên thứ cưng nên được đối xử tốt và công bằng với tư cách là người bạn của chúng ta.

Đối với Midwestern Pet Food cũng vậy. Họ ra đời với mong muốn mang tới giá trị cốt lõi từ sự yêu thương với đối chó mèo. Để có thể đảm bảo có thể cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng và vệ sinh an toàn. Earthborn Holistic ra đời với những sản phẩm thức ăn cho chó mèo. Luôn có gắng hoàn thiện và mang tới cho các người bạn 4 chân một cuộc sống tốt hơn là những gì Midwestern Pet Food đang làm.

Không chỉ dinh dưỡng, Midwestern Pet Food còn rất quan tâm đến môi trường. Đây là một trong hiếm hoi những nhãn hàng thú cưng mở các chương trình về bảo vệ môi trường, trái đất. Một số chương trình đặc sắc như UPC cho cây xanh, tái chế Reborn của Earthborn & venture plantbag,…

Nguyên Liệu Chủ Yếu

Thức ăn thú cưng của Earthborn được chủ yếu làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Ngoài ra một số nguyên liệu được kiểm duyệt nhập khẩu một cách kỹ càng như: Bột thịt cừu – Úc , New Zeland, Hạt lanh – Canada,…

Đánh Giá Thức Ăn Thú Cưng Cao Cấp - Earthborn Holistic

Thức ăn cho chó

Chó là giống loài được ưu chuộng nhất thế giới và thức ăn cho chó cũng phổ biến hơn hết. Để có thể tạo ra sản phẩm tốt nhất thì cần quá trình nguyên cứu.  Trải qua một thời gian dài, công ty Earthborn đã mang lại được những tinh túy nhất vào dinh dưỡng của những chú cún. Thức ăn thú cưng Earthborn Holistic dùng tình yêu thương nhiệt huyết của mình để đưa ra những sản phẩm tốt nhất. Chỉ sử dụng các thành phần nguyên liệu đáng tin cây và đảm bảo vệ sinh, an toàn.

Thức ăn cho chó của Earthborn Holistic sở hữu công thức đặc biệt. Được xây dựng và đúc kết qua nhiều năm nguyên cứu. Giúp xây dựng và cũng như là duy trì tăng sức khỏe cho các bạn cún. Từ sức khỏe thể chất và tinh thần đều được cải thiện. Trong đó sử dụng nhiều Protein đến từ rau củ quả và trái cây tư nhiên. Đảm bảo hương vị và hàm lượng dinh dưỡng.

Các sản phẩm thức ăn cho chó từ Earthborn hầu hết là ở dạng đóng gói sẳn. Được chế biến và đa dạng khẩu vị theo từng nhu cầu khác nhau. Một số hương vị bán chạy như: Thịt cừu, thịt thỏ, Thịt vịt,… Một số sản phẩm đặc trưng như: Duck meal & Pumlkin, Pork Meal & butternut Squash, Ocean Fusion,….

Đánh Giá Thức Ăn Thú Cưng Cao Cấp - Earthborn Holistic

Thức ăn cho mèo

Đối với các bạn mèo thì Midwestern Pet Food lại tiếp cận với cách khác. Vì mèo là loài kỹ tính và với khẩu vị ăn uống của chúng cũng vậy. Thế nên sản phẩm dành cho mèo của Earthborn sử dụng các thành phần dinh dưỡng tự nhiên nhất. Hỗn hợp luôn được cân bằng giữa dinh dưỡng vitamin đến từ rau củ và protein đến từ thịt cá. Đặc biệt đảm bảo quá trình phát triển của bé được cân bằng và không gây béo phì đối với tất cả giống mèo.

Nguyên liệu chính cho các loại thức ăn cho mèo của Earthborn là hạt, pate, nước sốt cho mèo. Một số sản phẩm đặc trung như: Wild Sea Catch,Fin & Fowl, Upstream Grille,Catalina Catch,…. Cân đối cùng hương vị thơm ngon đến từ những món mà các bạn mèo thích như thịt cá, gà, rau củ quả. Tất cả kết hợp giúp những chú mèo của bạn ngày càng phát triển cân đối.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255